Vay Đáo Hạn Ngân Hàng Là Gì ?

1.Đáo hạn ngân hàng là khi đến kỳ thanh toán số vốn gốc, khách hàng phải hoàn trả vốn gốc đúng theo hợp đồng tín dụng.

Va Khách hàng sẽ được gia han thêm thời gian vay của khách hàng đối với ngân hàng. Hoặc còn có thể hiểu là hình thức tái vốn vay khi đã hết hạn khoản vay cũ nhưng chưa thể trả hết gốc. Bằng hình thức này người đi vay có thể gia hạn thêm được thời gian vay vốn của mình đối với ngân hàng để thuận tiện hơn trong việc làm ăn, kinh doanh.

  1. Những điều bạn cần nắm rõ khi vay đáo hạn ngân hàng

Điều quan trọng khách hàng cần nắm rõ khi đáo nợ ngân hàng, bởi lẽ nếu không nắm thông tin đầy đủ chính xác, bạn sẽ mất rất nhiều quyền lợi. Hiểu biết kỹ vấn đề này sẽ giúp bạn tránh khỏi những thông tin không chính xác, gây hiểu lầm và trục lợi không đáng có. 

–         Cân nhắc kỹ khả năng tài chính của bạn để có hình thức vay phù hợp trong điều kiện chi trả được. Vì Ngân hàng có nhiều hình thức cho vay nên khách hàng sẽ tìm hiểu những điều kiện và tình trạng nhất định phù hợp với hoàn cảnh của bạn.

–        Lựa chọn ngân hàng có mức ưu đãi phù hợp nhất với điều kiện tài chính bản thân cho phép.

–        Mỗi ngân hàng khác nhau sẽ yêu cầu những bộ hồ sơ thủ tục đáo hạn ngân hàng khác nhau. Vì vậy, bạn cần tham khảo thông tin và thủ tục của ngân hàng đó trước khi thực hiện quyết định vay ở đâu, để tránh mất nhiều thời gian đáo hạn, dẫn đến phát sinh nhiều chi phí liên quan khác.

–        Và bạn cần đặc biệt lưu ý đến việc tránh vay tín dụng đen với lãi suất cao chót vót nhằm trả nợ kịp thời cho ngân hàng khi đến hạn, nếu không trả nợ đúng hạn thị bạn sẽ bị ngân hàng liệt vào danh sách nợ xấu và ảnh hưởng đến uy tín của bạn. Cho nên bạn đặc biệt lưu ý vấn đề quan trọng này. Đây là một giải pháp không được khuyến khích bởi lý do cực kỳ mạo hiểm và mang nhiều rủi ro rất lớn cho khách hàng. Thay vào đó bạn nên liên hệ với Chuyên viên ngân hàng để có cách giải quyết tư vấn kỹ hơn nhé.

Để đảm bảo có thể thực hiện được việc đáo hạn ngân hàng nhanh chóng và chuẩn xác thì lời khuyên thiết thực cho khách hàng là phải tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín – Nganhangdientu.com.vn để thực hiện nhằm bảo vệ quyền lợi của mình một cách tốt nhất nhé

3.Ưu điểm khi vay đáo hạn ngân hàng

Khi sử dụng dịch vụ vay đáo hạn nganhangdientu.com.vn bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

–         Được nhận sự tư vấn tận tình của đội ngũ tư vấn viên nganhangdientu.com.vn giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc

–         Bảo mật thông tin và thủ tục cho vay đáo hạn đơn giản, thời gian thẩm định nhanh giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề.

–         Quá trình xét duyệt hồ sơ được thực hiện một cách nhanh chóng và bạn có thể làm thủ tục ngay trong ngày

–         Quá trình xét duyệt thủ tục hồ sơ luôn công khai minh bạch

–         Hạn mức vay lớn

–         Lãi suất vay cạnh tranh và ổn định để khách hàng chi trả

–         Dịch vụ đáo hạn chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín cho người sử dụng

phương thức đáo hạn là gì

Để có thể vay đáo hạn nganhangdientu.com.vn thì khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau:

–        Khách hàng nằm trong độ tuổi lao động từ 22 tuổi đến dưới 65 tuổi và có thu nhập hàng tháng ổn định (tối thiểu 10 triệu đồng/ tháng)

–        Chứng minh nhân dân, căn cước công dân của người đi vay đáo hạn

-Có tài sản thế chấp và tài sản thế chấp phải có giấy tờ xác minh rõ ràng thuộc quyền sở hữu của người đi vay.

–        Khách hàng không có tên trong danh sách nợ xấu của bất kỳ một ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.

–        Đối với khách vay là doanh nghiệp, ngoài những giấy tờ trên thì cần có thêm giấy phép kinh doanh/ hoặc giấy đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân và sao kê tài khoản  6 tháng gần nhất của doanh nghiệp.

Với sự tận tâm phục vụ và lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Nganhangdientu.com.vn luôn là đối tác đáng tin cậy cho khách hàng, luôn mang đến cho khách hàng sự tư vấn lựa chọn phù hợp nhất với lãi xuất tốt nhất.Và bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn thì đừng ngần ngại có thể liên hệ với hotline 0944830796 Để giải đáp thắc mắc và nhận tư vấn Miễn Phí bạn có thể để lại thông tin ngay bây giờ bạn nhé!

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *